Thể hiện bản thân với những sự thật ly kỳ liên quan đến FIFA World Cup 2010

Chà, hầu hết mọi người từ các khu vực khác nhau trên thế giới đều rất cuồng nhiệt với FIFA World Cup. FIFA đã thực sự trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây. Mọi người đều thích khám phá một số sự kiện chưa được tiết lộ liên quan đến cảm giác hồi hộp và phấn khích của FIFA world cup 2010. Vâng, FIFA World Cup sẽ được tổ chức vào năm 2010 sẽ là World Cup thứ 19. Giải bóng đá lớn này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7.

Năm nay, Nam Phi đã được chọn là địa điểm chính sẽ tổ chức giải đấu lớn này. Có mười địa điểm lớn nằm ở chín thành phố khác nhau của Nam Phi. Hơn 32 đội tuyển FIFA quốc gia từ tất cả các khu vực khác nhau trên thế giới đang tham dự FIFA world cup. Dự kiến ​​sẽ có một số lượng lớn những người yêu bóng đá từ nhiều quốc gia trên thế giới bundesliga 3 sẽ đổ về các thành phố khác nhau của Nam Phi. Các tiện nghi đặc biệt sẽ được cung cấp cho tất cả các du khách để họ có thể dễ dàng tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời cùng bạn bè giữa những trận đấu gay cấn hấp dẫn của Giải bóng đá.

Đây là lần đầu tiên một quốc gia châu Phi đăng cai tổ chức giải bóng đá lớn này. Có một thực tế là Nam Phi đã tham dự Vòng loại World Cup và sau đó, nước này được chọn làm chủ nhà để tổ chức giải đấu nổi tiếng thế giới này. Trong quá trình đấu thầu, năm quốc gia châu Phi như Nam Phi, Maroc, Ai Cập, Tunisia và Libya đã đặt thầu nhưng Nam Phi nhận được hơn 14 phiếu bầu và do đó nước này được chọn là quốc gia đăng cai.

Vâng, tất cả các đội được chia thành các nhóm khác nhau. Chà, chủ yếu có mười địa điểm đã được ban tổ chức lựa chọn để tổ chức các trận đấu. Các địa điểm này là Johannesburg, Cape Town, Pretoria, Durban, Johannesburg, Polokwane, Rustenburg, Port Elizabeth, Nelspruit và Bloemfontein. Tất cả các địa điểm ở châu Phi này đều được cải thiện tốt với các sân vận động lớn có sức chứa thay đổi từ 50.000 đến 60.000.

Hơn năm sân vận động mới lớn đã được xây dựng do sự phổ biến rộng rãi của giải đấu bóng đá. Hơn 70.000 công nhân đã được thuê cho các mục đích cải tạo của các sân vận động. Chà, tất cả những sân vận động được nâng cấp này chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người yêu thích FIFA. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ sự kiện lớn này.