Sống sót sau mùa giải bóng đá

Bản thân là một người hâm mộ bóng đá cứng, những tháng mùa hè là một số tháng dài nhất và buồn tẻ nhất trong năm khi tôi đếm ngược các ngày cho đến cuối tuần khai mạc của NFL và NCAA. Chỉ cần nghĩ đến tất cả những cú đánh đầu ngoài sân, những đường chuyền sâu để tạo ra những cú sút xa và vô số những pha ăn mừng ở khu vực cuối đã khiến tôi trở nên hào hứng và phấn khích. Trong bài viết này, tôi hy vọng sẽ chia sẻ một số bí quyết của tôi về cách đối phó với việc không có bóng đá trong cuộc sống của bạn và giúp những tháng hè trôi qua nhanh hơn một chút để chúng ta có thể trở lại trang điểm và tô điểm cho khuôn mặt của mình.

Một cách để tôi cập nhật tin tức bóng đá của mình là theo dõi một số blog bóng đá trực tuyến về các đội bóng yêu thích của tôi và giải quyết tất cả các tin đồn và tin tức bóng đá của NFL. Điều này cung cấp một cách tuyệt vời để tương tác với những người hâm mộ bóng đá khác và giúp tôi nói chuyện và suy nghĩ về bóng đá một lần nữa. Cùng với các blog bóng đá trực tuyến, bạn xem các chương trình truyền hình như Trực tiếp NFL của ESPN để biết tin tức và tin đồn về NFL được cập nhật của bạn.

Một cách khác mà tôi đáp ứng được sự thúc giục về bóng đá của mình trong suốt mùa giải là truy cập các trang web video như YouTube hoặc Google Video  son heung-min và tìm kiếm các điểm nổi bật của các trận bóng đá trong quá khứ. Đây là một cách tuyệt vời để xóa bỏ hoài niệm về những chiến thắng của mùa giải trước hoặc để mở ra một số vết thương đau bằng cách hồi tưởng lại những trận thua đau đớn trong quá khứ. Dù bằng cách nào thì đây cũng là một cách tốt khác để sửa lỗi bóng đá của bạn.

Một cách cuối cùng để sống sót qua mùa giải bóng đá là mua tạp chí trước mùa giải. Các tạp chí định kỳ này bao gồm tất cả các động thái trái mùa mà các đội yêu thích của bạn đã thực hiện và giúp cắt giảm lượng thời gian thực sự liên quan đến trái mùa. Đây là một nguồn tuyệt vời về tin tức bóng đá và tin đồn về NFL và cung cấp một cách tuyệt vời để giúp bạn nắm bắt tất cả các câu chuyện của NFL trong mùa giải không có. Kể từ khi các ấn phẩm này ra mắt vào giữa mùa hè, chúng làm giảm đáng kể thời gian mà chúng ta phải chờ đợi trước khi tin tức bóng đá chuyên sâu có liên quan được đưa tin.