Làm thế nào để trở thành cầu thủ bóng rổ của Gatorade Girls của năm

Tôi hoàn toàn thích giải thưởng này vì nó không chỉ dựa trên khả năng thể thao. Giải thưởng tôn vinh một học sinh thực sự-ATHLETE bằng cách đánh giá thành tích học tập.

Công ty Gatorade đã thành lập giải thưởng này vào năm 1985 để vinh danh những học sinh-vận động viên trung học ưu tú của Mỹ. Chương trình Cầu thủ xuất sắc nhất của Gatorade hàng năm công nhận một người đoạt giải ở mỗi bang trong số 50 tiểu bang và Quận Columbia trong bóng đá trung học, bóng chuyền nữ, nam và nữ chạy việt dã, bóng đá nam và nữ, bóng rổ nam và nữ, bóng chày, bóng mềm, điền kinh nam và nữ, nam và nữ chạy việt dã. Sau đó, từ 51 người chiến thắng tiểu bang, một người chiến thắng quốc gia được công bố. Sau đó, có một giải thưởng Vận động viên của năm được trao tặng.

Quy trình lựa chọn người chiến thắng của bang

Theo trang web Gatorade, quá trình lựa chọn được quản lý bởi Tạp chí RISE, tạp chí thể thao và phong cách sống hàng đầu quốc gia dành cho thanh thiếu niên. kèo inter milanTrong việc thu hẹp và đánh giá danh sách các ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của bang Gatorade, RISE làm việc với các chuyên gia hàng đầu về thể thao cụ thể và ban cố vấn truyền thông gồm các nhà báo thể thao kỳ cựu, thành đạt.

Quy trình tuyển chọn người chiến thắng quốc gia

Sau khi công bố giải Cầu thủ xuất sắc nhất của bang Gatorade, RISE làm việc với các chuyên gia tập trung vào các môn thể thao tập trung trên toàn quốc để đánh giá hồ sơ thể thao, học tập và ngoại khóa của 51 ứng viên trong mỗi môn thể thao.

Quá trình tuyển chọn vận động viên của năm

Một hội đồng quốc gia gồm 300 nhà báo thể thao, các nhà chức trách thể thao chuẩn bị và các nhà bình luận hàng năm sẽ xem xét từng hồ sơ trong số 12 hồ sơ của Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Gatorade. Mỗi Cầu thủ Quốc gia của năm đã thể hiện thành công trong lớp học và bản lĩnh hoàn hảo trong và ngoài sân cỏ.