5 cầu thủ bóng đá hàng đầu của Arsenal – Quan điểm của tôi về những cầu thủ xuất sắc nhất

Tất cả chúng ta đều có quan điểm về những cầu thủ nào đã nổi bật với chúng ta trong những năm qua ở các đội bóng yêu thích của chúng ta, đây là người mà tôi nghĩ đã tạo ra ảnh hưởng lớn nhất đến Đội bóng Arsenal trong những năm qua và tại sao tôi nghĩ họ xứng đáng lọt vào top 5 của bất kỳ danh sách người chơi nào.

Tony Adams – Theo tôi, là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất, sự cống hiến của anh ấy cho Arsenal là không ai sánh kịp. Là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ với 669 lần ra sân cho câu lạc bộ, Tony Adams đã ghi được 48 bàn thắng cho Arsenal khi chơi ở vị trí hậu vệ. Sự nghiệp của anh kéo dài từ 1983 – 2002, trong thời gian đó anh đã thành công ở các chức vô địch Cúp C1 châu Âu, Cúp Liên đoàn, Giải vô địch Liên đoàn và Cúp F.A.
David O’Leary – Up There Với Adams, David O’Leary đã chứng tỏ mình xứng đáng với vị trí trong top 10 với một sự nghiệp tuyệt vời kéo dài 18 năm (1975 – 1993) chơi ở vị trí hậu vệ, anh ấy đã ghi được 14 bàn thắng và lập được. 722 lần ra sân cho Arsenal FC. Khi còn chơi cho Arsenal, David đã gặt hái được nhiều thành công ở League Championship, F.A Cup và cúp liên đoàn trong nhiều dịp khác nhau.
Ian Wright – Một trong những tiền đạo vĩ đại nhất mọi thời đại, Ian Wright là một tên tuổi trong gia đình, cầu thủ bóng đá vĩ đại cho cả câu lạc bộ  psg và quốc gia và là một cầu thủ ghi nhiều bàn thắng. Với sự nghiệp của mình ở Arsenal chỉ kéo dài 7 năm (1991 – 1998), anh ấy đã có 288 lần ra sân và ghi được 185 bàn thắng! Như người ta đã từng nói, một số người là những cầu thủ vĩ đại, một số ghi những bàn thắng tuyệt vời, Ian Wright đã là cả câu lạc bộ và sự nghiệp quốc gia của anh ấy trong những năm qua cho thấy tại sao khả năng bóng đá của anh ấy sẽ sống mãi trong lòng người hâm mộ.
David Seaman – Ngoài một sai lầm cho đội tuyển Anh, David Seaman được người hâm mộ ngưỡng mộ là một trong những thủ môn xuất sắc nhất xung quanh, ghi 564 lần ra sân đáng kinh ngạc cho Arsenal và giữ sạch lưới 23 trận. người hâm mộ như nhau.
Sol Campbell – Một người khác trong danh sách dài những hậu vệ chất lượng của Arsenal, với sự nghiệp của Sol chỉ kéo dài 7 năm từ vai trò phòng ngự, anh ấy vẫn cố gắng tìm kiếm phản lưới nhà 11 lần sau 197 lần ra sân, Campbell nổi bật giữa đám đông và chiếm vị trí của anh ấy. ở vị trí thứ 5 trong danh sách Những cầu thủ Arsenal yêu thích của tôi nhiều hơn nhờ sự đông đảo, danh tiếng của anh ấy trên sân và là một “ngựa công” tuyệt vời trong hàng thủ Arsenal.
Với vô số cầu thủ Arsenal cả cũ và mới, đôi khi thật khó để chọn ra ai mà bạn nghĩ nên lọt vào top đầu. Vào năm 2008, Arsenal đã tiến hành một cuộc khảo sát để biết ai là người hâm mộ Arsenal tin tưởng nhất là “Cầu thủ bóng đá Arsenal vĩ đại nhất” và Thierry Henry xuất sắc nhất, trong khi anh ấy có những kỹ năng của một cầu thủ hàng đầu và xứng đáng với vị trí của mình trong số những cầu thủ vĩ đại mà tôi cảm thấy mà các cầu thủ đã đề cập. trên đã cho thấy sự cống hiến, cam kết và tất nhiên là đẳng cấp trên sân bóng.